ติดต่อเรา

เว็บไซต์ DOOiDeas.com เราจัดทำขึ้นเพื่อเป็นเว็บบล็อกให้สาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้เข้าชม และทางเว็บดูไอเดียยินดีรับลงPRบทความ หรือแบนเนอร์ที่มีเนื้อหาบทความบนเว็บดูไอเดียของเราท่านสามารถส่งมาให้เราลงได้ในราคาบทความละ 500/บทความ (คงค้างบทความใว้นาน1ปี)

         ดูไอเดียไม่รับรองความสมบูรณ์ของข้อมูล ข่าวสาร บทความ สาระน่ารู้ต่างๆ โดยการเชื่อมโยงเว็บ ไซต์ รูปภาพ และข้อมูลอื่นๆในเว็บบล็อกนี้ และจะไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลภายในเว็บดังกล่าวไปใช้ในทุกกรณีโดยไม่มีข้อยกเว้น และหากภายในเว็บมีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมหรือมีลิขสิทธิ์กรุณาแจ้งมายังที่ dooideas.com@gmail.com เราจะทำการลบข้อมูลนั้นตามที่เจ้าของ(บทความ) แจ้งมาเท่านั้น  และดูไอเดียวยังเปิดรับสปอนเซอร์ (ลงโฆษณาประเภท บทความแนะนำธุรกิจ รีวิว  แบนเนอร์ หรือ บทความอื่นๆ)  ในราคามิตรภาพ


ประเภทของ Content บนBlog

      เราทำบทความบน Dooideas.com เป็นเนื้อหามีประโยชน์ เชิงลึก ไม่เน้นขายของ หรือ บทสัมภาษณ์ Sponsor เพื่อให้เกิด Brand Awareness หรือ การถูกรับรู้ในฐานะผู้นำอุตสาหกรรม เน้นสาระที่มีประโยชน์ต่อผู้อ่านเพื่อเกิดการติดตาม

ส่วนการ สปนเซอร์ Sponser บทความ PR Post
ต้นฉบับเนื้อหาผลิตโดย ผู้เป็น Sponsor นำมาฝากทำเป็น บทความ ในเว็บไซต์ Dooideas.com
เน้น บทความ ใช้รูปภาพ ตามความเหมาะสมกับเนื้อหา พร้อมลิงค์ไปยังเว็บไซต์ Sponser  เผยแพร่ลงเว็บไซต์ ส่วนการลงรูปภาพแบนเนอร์ ตำแหน่งต่างๆนั้นแสดงผลหน้าแรกเว็บไซต์ตามระยะเวลาของสัญญา ได้แก่  7 วัน 30 วัน 6 เดือน 12 เดือน ตามสัญญาข้อตกลงเช่นกันแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม / แจ้งลบบทความ / แจ้งลิขสิทธิ์ /สอบถาม
ติดต่อสอบถาม dooideas.com@gmail.com


ทุกตำแหน่ง แสดงผลโชว์ทุกหน้า


ตำแหน่ง A ป้ายแบนเนอร์ใหญ่  คงแบนเนอร์ตามสัญญา   ( ราคาสอบถาม )
ตำแหน่ง B ป้ายแบนเนอร์กลาง  คงแบนเนอร์ตามสัญญา ( ราคาสอบถาม )
ตำแหน่ง C บทความ ธุรกิจ/รีวิว/ข่าว/Prต่างๆ คงเนื้อหาใว้ 1 ปีหรือตลอดไป ( ราคาสอบถาม )
ตำแหน่ง D ป้ายแบนเนอร์300x300พิก คงแบนเนอร์ตามสัญญา  ( ราคาสอบถาม )
ตำแหน่ง E ป้ายแบนเนอร์กลาง  คงแบนเนอร์ตามสัญญา ( ราคาสอบถาม )แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม / แจ้งลบบทความ / แจ้งลิขสิทธิ์ /สอบถาม
ติดต่อสอบถาม dooideas.com@gmail.com

สาระน่ารู้ทั่วไป

loading...