3.6.61

ทฤษฎีแห่งชีวิตสุขนิยม กับ อารียา โคโม่ ลาดกระบัง-สุวรรณภูมิ
          หากเรื่องราวแห่งความสุขคือทฤษฎีบทหนึ่งที่คุณค้นหา การสร้างสรรค์ชีวิตให้เปี่ยมไปด้วยสุนทรียภาพแห่งดีไซน์ที่มีคุณค่า ก็พร้อมเติมเต็มทุกช่วงเวลาให้มีความสุขได้ดั่งใจต้องการเฉกเช่น โครงการ อารียา โคโม่ ลาดกระบัง-สุวรรณภูมิ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนพื้นที่กว่า 116 – 132.9 ตร.ว. โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์น พร้อมแนวคิดการดีไซน์ชีวิตสุขนิยม

 

ที่คุณสามารถสร้างสรรค์พื้นที่แห่งความสุขได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมรองรับทุกความผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศอันสงบร่มรื่นและสวยงาม ภายใต้สังคมคุณภาพแบบส่วนตัวเพียง 73 หลัง บนเนื้อที่โครงการ 51 – 0 – 7.2 ไร่ โดยโครงการ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่มีความสงบร่มรื่นและเป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับการพักผ่อนในทุกอิริยาบท สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยเวลาเพียง 15 นาที สู่สนามบินสุวรรณภูมิ และเชื่อมต่อถนนสายสำคัญหลายสาย ได้แก่ มอเตอร์เวย์, ถ.กิ่งแก้ว, ถ.สุวินทวงศ์, ถ.กาญจนาภิเษก (วงแหวนตะวันออก), ถ.บางนา-ตราด อีกทั้งใกล้ระบบขนส่งสาธารณะ Airport link และสถานีรถไฟลาดกระบังหากใช้เส้นถนนมอเตอร์เวย์จากแยกพระราม 9 - ศรีนครินทร์ มุ่งหน้าชลบุรี ให้เลี้ยวซ้ายตรงทางออกถนนอ่อนนุช-ลาดกระบัง จากนั้นขับวนซ้ายตามทาง จนถึงแยกตัดถนนหลวงแพ่งให้เลี้ยวขวา และขับตรงไปจนถึงปากซอยร่วมพัฒนา จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนขุมทอง-ลำต้อยติ่ง ประมาณ 3.9 กม. จะพบโครงการอยู่ทางด้านขวามือหรือหากใช้เส้นถนนสุวินทวงศ์ (แยกที่มาจากรามคำแหง) ให้ขับตรงมาประมาณ 16 กม. จนถึงปากซอยร่วมพัฒนา จะเจอสามแยกไฟแดงให้เลี้ยวขวาเข้าถนนขุมทอง-ลำต้อยติ่ง ประมาณ 9 กม. จะพบโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือ

 
ภายในโครงการมีถนนเมนกว้างถึง 12 เมตร และถนนซอยกว้าง 9 เมตร ซึ่งถูกรายล้อมไว้ด้วยต้นไม้ สนามหญ้า และสวนสีเขียวตลอดทั้งแนว โดยมีสวนส่วนกลางขนาดใหญ่บนพื้นที่ 2 ไร่ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความสดชื่น รื่นรมย์ให้กับโครงการ ซึ่งเหมาะสำหรับการเดินเล่นชมวิวทิวทัศน์อย่างเพลิดเพลิน , วิ่งออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี หรือพักผ่อนทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันของทุกคนในครอบครัว 
เมื่อความสุขคือหัวใจหลักของบ้าน การรังสรรค์ทุกช่วงเวลาให้รายล้อมไปด้วยดีไซน์แห่งความสุข ก็ช่วยเติมเต็มทุกทฤษฎีของการใช้ชีวิตให้มีความสมดุลอย่างแท้จริง

 


สามารถสัมผัสดีไซน์แห่งสุขนิยมด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ ที่ โครงการ อารียา โคโม่ ลาดกระบัง-สุวรรณภูมิ ในราคาเริ่มต้นเพียง 5.99 ล้านบาท (ข้อมูลราคา ณ วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.areeya.co.th หรือ โทร. 1797


Previous Post
Next Post

post written by:

สาระน่ารู้ทั่วไป

loading...